ผู้ก่อตั้ง 2018-10-09T08:39:42+00:00

ผู้ก่อตั้ง

จัสตินเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จที่มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการพัฒนาองค์กร, การบริหารจัดการโครงการและการพัฒนาระหว่างประเทศ ผลงานของเขาแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำที่แท้จริงของความเมตตาและมีทักษะเชิงกลยุทธ์ระดับสูง
ผลงานของเราเกี่ยวกับความรุนแรงทางเพศ, การค้ามนุษย์และเอกลักษณ์ทางเพศของผู้หญิงในประเทศไทย เริ่มขึ้นเมื่อในปี พ.ศ.2539 เขาได้ปลูกความสัมพันธ์นับไม่ถ้วนกับพันธมิตรทั่วทั้งภูมิภาคในกลุ่มประเทศและต่างประเทศหลายกลุ่มที่จะอำนวยความสะดวกในโครงการเชิงกลยุทธ์, การสร้างเครือข่ายชุมชนและส่งเสริมการกุศลเพื่อรับมือกับการแสวงหาผลประโยชน์ทางเพศของผู้หญิง
จัสตินทำงานหนักมาก, กลยุทธ์, ความน่าเชื่อถือและโดยง่ายด้วยความรู้สึก เขามีแรงผลักดันที่เหลือเชื่อนี้และอุทิศตนเองเต็มที่ในการสร้างโปรแกรมและบริการเพื่อการฟื้นฟูและการเสริมสร้างศักยภาพผู้หญิงและผู้หญิงที่เคยถูกค้ามนุษย์หรือเคยประสบกับการใช้ความรุนแรงอย่างรุนแรง จัสตินและรัตนาภรรยาของเขา รักลูกสาวของพวกเขาอย่างลึกซึ้งและรักในบ้านของเขาในแม่น้ำโขงในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย
ในระดับขนาดใหญ่ เขาใช้เวลามากมายในการตรวจสอบความซับซ้อนและความท้าทายขององค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรและวิธีที่สร้างสรรค์เพื่อแก้ไขและสร้างความสามารถและความรู้ที่จำเป็นในการปรับปรุงประสิทธิภาพขององค์กร
จัสตินเป็นนักสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมากและพูดทั่วทั้งภูมิภาคในช่วงของปัญหา เขามีความหลงใหลเกี่ยวกับการเชื่อมต่อและการมีส่วนร่วมของประชาชนและการสร้างความสัมพันธ์เพื่อเน้นย้ำถึงการแสวงหาผลประโยชน์ทางเพศของเด็กผู้หญิงในประเทศไทยและข้ามลุ่มแม่น้ำโขง

English