ผู้ก่อตั้ง

จัสตินหลงใหลในการนำความหวังโอกาสและทรัพยากรมาสู่คนยากจนในพื้นที่ชนบททั่วภูมิภาคลุ่มน้ำโขง ศรัทธาและวิสัยทัศน์ของจัสตินยังคงขับเคลื่อนภารกิจระยะยาวที่ครอบคลุมของหมู่บ้านหนึ่งพันหมู่บ้านนั่นคือการยกผู้คนออกจากความยากจนและป้องกันการแสวงหาประโยชน์จากเด็กในภูมิภาค

มีพื้นเพมาจากทวีดเฮดส์ในโกลด์โคสต์จัสตินศึกษาเทววิทยาและจิตวิทยาและทำงานในพันธกิจเต็มเวลาเป็นเวลาหลายปีก่อนที่เขาจะถูกเรียกให้รับใช้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัสตินมีความมุ่งมั่นที่จะรับใช้คนรอบข้างและรัตนาภรรยาของเขามีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้ จัสตินและรัตนามีลูกสาวสามคน

งานของจัสตินเกี่ยวกับความรุนแรงทางเพศการค้ามนุษย์และการมีเพศสัมพันธ์ของเด็กหญิงในประเทศไทยเริ่มขึ้นในปี 2539 เขาได้ปลูกฝังความสัมพันธ์และพันธมิตรนับไม่ถ้วนทั่วภูมิภาคกับกลุ่มในและต่างประเทศจำนวนมากและพัฒนาโครงการเชิงกลยุทธ์เครือข่ายชุมชนและความร่วมมือด้านการกุศลเพื่อสนับสนุนโครงการที่ลดความยากจน และบรรลุการพัฒนาที่ยั่งยืน

ในระดับที่ใหญ่ขึ้นจัสตินใช้เวลานับไม่ถ้วนในการตรวจสอบความซับซ้อนและความท้าทายที่องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรขนาดเล็กต้องเผชิญกับคริสตจักรและกลุ่มต่างๆที่ต่อต้านสาเหตุของความยากจนเชิงโครงสร้าง จัสตินสนับสนุนองค์กรและเครือข่ายมากมายช่วยให้พวกเขาวางตำแหน่งให้ประสบความสำเร็จ

จัสตินเป็นนักสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมากและพูดคุยกันทั่วทั้งภูมิภาคในประเด็นต่างๆ จัสตินสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาด้านเทววิทยาและจิตวิทยา

เชื่อมต่อกับจัสติน